Kono Yo no Hate de Koi o Utau Shoujo YU-NO - Người đến từ chiều không gian khác (2022)

Vào hôm thứ Tư vừa qua, trang web chính thức của bộ anime truyền hình chuyển thể từ visual novel Kono Yo no Hate de Koi o Utau Shoujo YU-NO của tác giả Hiroyuki Kanno vừa đăng tải promo video thứ hai giới thiệu series. Video đã hé lộ ca khúc opening "Kono Yo no Hate de Koi o Utau Shoujo" do Asaka trình bày.

Bộ anime gồm 26 tập sẽ được khởi chiếu vào ngày 2 tháng 4.

Dàn diễn viên lồng tiếng gồm:

 • Yuu Hayashi vào vai Takuya Arima
 • Ari Ozawa vào vai Yu-No
 • Maaya Uchida vào vai Kanna Hatano
 • Saori Ounishi vào vai Mitsuki Ichijou
 • Rie Kugimiya vào vai Mio Shimazu
 • Yu Kobayashi vào vai Eriko Takeda
 • Rena Maeda vào vai Kaori Asakura
 • Kaori Nazuka vào vai Ayumi Arima
 • Taiten Kusunoki vào vai Kouzou Ryuuzouji
 • Yuuki Fujiwara vào vai Masakatsu Yuuki
 • Takuya Eguchi vào vai Hideo Toyotomi

Kono Yo no Hate de Koi o Utau Shoujo YU-NO - Người đến từ chiều không gian khác (1)

Đội ngũ sản xuất gồm:

 • Đạo diễn: Tetsuo Hirakawa
 • Thiết kế nhân vật: Mai Otsuka
 • Studio: feel
 • Background: Totonyan
 • Đạo diễn âm thanh: Kazuya Tanaka
 • Âm nhạc: Keishi Yonao và Ryu Takumi

Đạo diễn Hirakawa đã từng hé lộ rằng bộ anime sẽ khắc họa tất cả các nhân vật và các route trong game nguyên tác. Bộ anime sẽ xoay quanh mối quan hệ giữa Takuya và các cô gái. Hirakawa cũng khẳng định rằng bộ anime sẽ vượt trội game về độ hài hước; Mio sẽ tsundere hơn và Kanna sẽ bí ẩn hơn nhiều so với trong game.

Kono Yo no Hate de Koi o Utau Shoujo YU-NO - Người đến từ chiều không gian khác (2)

Nội dung sơ lược:

Takuya Arima là một cậu học sinh trẻ tuổi; cha cậu là một nhà lịch sử với nhiều công trình nghiên cứu. Một ngày nọ, cha cậu đột nhiên mất tích. Trong kỳ nghỉ hè của Takuya, cậu nhận được một gói hàng bí ẩn do người cha thất lạc đã gửi cho cậu, đi kèm theo đó là một lá thư tiết lộ thông tin về sự tồn tại của nhiều thế giới song song. Ban đầu Takuya không tin lắm, nhưng cậu ngay lập tức nhận ra mình đang sở hữu một thiết bị giúp cậu chu du sang những chiều không gian khác. Liệu cha cậu còn sống không? Nếu còn, ông ấy đang ở đâu?

Anilezah

Gửi confession của bạn tại: https://forms.gle/n2ChMhhVSQ1AgTmB6

Bạn đang đọc Kono Yo no Hate de Koi o Utau Shoujo YU-NO - Người đến từ chiều không gian khác, tin tức Kono Yo no Hate de Koi o Utau Shoujo YU-NO - Người đến từ chiều không gian khác trên tinanime.com

TIN MỚI NHẤT

TIN MỚI NHẤT

Tin tức anime

Công bố trailer chính thức cho bản điện ảnh của anime WATATEN!

14 giờ trước - 270 lượt xem

Câu chuyện xoay quanh Miyako Hoshino, một sinh viên đại học nhút nhát và là một otaku. Em gái của Miyako, Hinata, đang là học sinh lớp 5, có một người bạn cùng lớp tên là Hana. Khi họ gặp nhau, Miyako đã yêu Hana ngay từ cái nhìn đầu tiên. Bản chuyển thể anime truyền hình đã được công chiếu vào tháng 1 năm 2019.

Tin tức anime

Cách Chúng Tôi Bắt Đầu Hẹn Hò - Keiken Zumi na Kimi to, Keiken Zero na Ore ga, Otsukiai Suru Hanashi

17 giờ trước - 487 lượt xem

Câu chuyện tập trung vào mối quan hệ giữa Ryuto Kashima, một người bị xã hội ruồng bỏ và Runa Shirakawa, một cô gái nổi tiếng ở trường. Mối quan hệ của họ bắt đầu khi Ryuto phải rủ Runa ra ngoài sau khi thua trò chơi cá cược, và cô ấy đã nhận lời rồi nói: "Chà, dù sao thì bây giờ tôi cũng đang rảnh." Họ có những mối quan hệ xã hội hoàn toàn khác nhau, và những sở thích hoàn toàn khác nhau, nhưng khi đi chơi với nhau, họ bắt đầu chấp nhận những sự khác biệt để gắn kết lại gần nhau hơn.

Tổng hợp

Hé lộ teaser video mới cho bộ phim My Broken Mariko

18 giờ trước - 231 lượt xem

Shiino là một trợ lý văn phòng xấu tính, nhưng khi người bạn của cô là Mariko đột ngột qua đời, cô quyết tâm tìm đến tận cùng của sự bí ẩn này. Với việc khắc họa sự kết nối tâm hồn giữa các cô gái, đây là một câu chuyện nổi bật về tình chị em và sự lãng mạn.

Tin tức anime

Anime Beast Tamer hé lộ về các nhân vật mới

21 giờ trước - 309 lượt xem

Câu chuyện kể về Beast Tamer Rein, người bị trục xuất khỏi nhóm của các anh hùng, vì anh ta chỉ có khả năng điều khiển động vật. Anh trở thành một nhà thám hiểm và gặp một cô gái mèo, người thuộc loài mạnh nhất. Miyama đã ra mắt cuốn tiểu thuyết trên trang web Shosetsuka ni Naro (Let's Be Novelists) vào tháng 6 năm 2018. Chuyển thể manga của Moto

Tin tức anime

Dekoboko Majo no Oyako Jijo - Đứa con được nhặt trong rừng

21 giờ trước - 276 lượt xem

Loạt phim hài tập trung vào mối quan hệ giữa cha mẹ và con cái. Câu chuyện xoay quanh Alissa, một phù thủy sống một mình trong rừng. Một ngày nọ, cô tìm thấy một đứa trẻ và đặt tên cho nó là Viola. Alissa nuôi dạy Viola trong 16 năm, nhưng Viola đã phát triển ngoài sức tưởng tượng của Alissa.

Tin tức anime

Hé lộ các nhân vật mới trong anime Kage no Jitsuryokusha ni Naritakute!

1 ngày trước - 1,426 lượt xem

Như bao người ngưỡng mộ những anh hùng khi còn nhỏ, nhân vật chính của chúng ta lại ngưỡng mộ những con người trong bóng tối. Sau khi giấu đi khả năng thật sự và sống 1 cuộc đời tầm thường của 1 thường dân vào ban ngày trong khi trải qua những khóa huấn luyện điên rồ vào ban đêm, anh ta cuối cùng cũng được chuyển sinh sang thê giới khác. Người đàn ông ấy, người mà chỉ phô diễn sức mạnh trong bóng tối, những người hầu cận và cùng với đó là tổ chức lớn mạnh của anh… Đây là câu chuyện về một chàng trai, người luôn khao khát sức mạnh trong màn đêm, trị vì thế giới ngầm ở thế giới khác.

Tin tức anime

Cool Doji Danshi - Anime về các chàng trai vụng về tung trailer mới nhất

1 ngày trước - 434 lượt xem

Họ là những anh chàng đẹp trai, phong độ nhưng hơi khó gần. Tuy nhiên, điểm chung là… đều vụng về!!! Bởi vì họ vụng về nên dễ hiểu và rất đáng yêu. Chắc chắn bạn cũng sẽ yêu những anh chàng này sau khi thưởng thức dự án. Một bộ phim hài về cuộc sống của những chàng trai dù vụng về nhưng luôn bình tĩnh.

Tổng hợp

Kimi wa Hokago Insomnia - Những kẻ mất ngủ

1 ngày trước - 537 lượt xem

Nakami là một học sinh trung học siêng năng nhưng luôn cáu kỉnh và chống đối xã hội. Tuy nhiên, thái độ tồi tệ ấy của cậu xuất phát từ việc bị rối loạn giấc ngủ và thường xuyên thức trắng đêm. Một ngày nọ, cậu được nhờ đến đài quan sát thiên văn của trường để lấy đồ, một nơi được cho là bị ma ám. Cũng tại đây, cậu tình cờ phát hiện người bạn cùng lớp là Magari Isaki cũng đang mượn nơi này để chợp mắt. Hai con người giống nhau, cùng che giấu những vấn đề về chứng mất ngủ đã tìm đến đài quan sát như một chốn để bù đắp cho những đêm dài thao thức... Liệu họ có tìm thấy sự an yên mà bấy lâu nay vẫn kiếm tìm?

XEM THÊM

You might also like

Latest Posts

Article information

Author: Foster Heidenreich CPA

Last Updated: 07/08/2022

Views: 5893

Rating: 4.6 / 5 (76 voted)

Reviews: 91% of readers found this page helpful

Author information

Name: Foster Heidenreich CPA

Birthday: 1995-01-14

Address: 55021 Usha Garden, North Larisa, DE 19209

Phone: +6812240846623

Job: Corporate Healthcare Strategist

Hobby: Singing, Listening to music, Rafting, LARPing, Gardening, Quilting, Rappelling

Introduction: My name is Foster Heidenreich CPA, I am a delightful, quaint, glorious, quaint, faithful, enchanting, fine person who loves writing and wants to share my knowledge and understanding with you.